XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, KINH DOANH BẤT CHẤP MẶT PHỐ VÍP CỦA VÍP -
2 MẶT PHỐ CÓ VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - 3 MẶT THOÁNG - Ở CỰC SƯỚNG GIÁ 15 TỶ XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, KINH DOANH BẤT CHẤP MẶT PHỐ VÍP CỦA VÍP -
2 MẶT PHỐ CÓ VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - 3 MẶT THOÁNG - Ở CỰC SƯỚNG GIÁ 15 TỶ

XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA, KINH DOANH BẤT CHẤP MẶT PHỐ VÍP CỦA VÍP - 2 MẶT PHỐ CÓ VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - 3 MẶT THOÁNG - Ở CỰC SƯỚNG GIÁ 15 TỶ

  • 15 tỷ
  • 26 m²
  • Mã tin : 492467
  • Cập nhật : 12/09/2024
Báo cáo vi phạm
Thông tin phản hồi của quý khách giúp chúng tôi sàng lọc thông tin tốt hơn và loại trừ các nhà môi giới không trung thực. Xin chân trọng cảm ơn.
Tổng quan
Nhà mặt phố đẳng cấp tại Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội đang chờ đón chủ nhân mới. Đây là cơ hội hiếm có với vị trí vàng, tọa lạc trên 2 mặt phố Xã Đàn và Kim Hoa, mang đến không gian kinh doanh lý tưởng suốt cả ngày đêm.

Với vỉa hè rộng 7m và 3 mặt thoáng, nhà không chỉ đảm bảo sự thông thoáng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại. Khu vực có quy hoạch ổn định, giao thông di chuyển thuận tiện cùng hàng loạt tiện ích xung quanh, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cấu trúc nhà được bố trí hợp lý:
- Tầng 1: không gian kinh doanh, bếp và WC.
- Tầng 2, 3: mỗi tầng có 1 phòng ngủ và WC riêng.
- Tầng 4: phòng thờ và sân phơi.

Với mức giá 15 tỷ, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hoặc một không gian sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Đặc điểm bất động sản

  • Mã tin 492467
  • Ngày đăng 12/09/2024
  • Tầng 4 (tầng)
  • Số phòng ngủ 3 (phòng)
  • Số toilet 3 (phòng)

Thông tin liên hệ

  • Tên liên hệ Nguyễn Thu Trang
  • Điện thoại 0978834597
  • Email trangtao2412@gmail.com
Xem bất động sản cùng người đăng

Bất động sản lân cận

Bất động sản cùng người đăng